• info@thaibinhschool.edu.vn
  • 1900 277 233

Môi trường học tập hội nhập quốc tế

Tuyển sinh năm học 2024-2025

.

Trường THCS và THPT Thái Bình đã và đang trở thành bệ phóng cho nhiều thế hệ học sinh trên con đường học vấn. Trường là một hệ thống giáo dục xuyên suốt từ bậc Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông.

Đem lại sự tinh tuý nhất trong việc giáo dục học sinh

Chúng tôi không dạy học sinh một cách áp đặt "đúng hoặc sai", mà dạy cho các em cách học, tạo điều kiện cho các em tự tìm hiểu, sáng tạo, khám phá

.

Các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến quý phụ huynh và các em học sinh. Chúng tôi biết rằng thời điểm này quý phụ huynh và các em học sinh đang chuẩn bị hành trang cho con em mình bước vào một môi trường học mới. Chúng tôi tin rằng, trường THCS và THPT Thái Bình sẽ là một sự lựa chọn tốt, chia sẻ được những băn khoăn, lo lắng ấy của quý phụ huynh với các đặc điểm ưu việt sau:

  • Là 1 trong 3 ngôi trường (trong gần 200 trường thuộc hệ thống trường ngoài công lập tại TP Hồ Chí Minh) năm 2015 được Phòng khảo thí và Kiểm định chất lượng - Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh Cấp chứng nhận đạt Tiêu chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 1.
  • Luôn là trường trong Top đầu có tỉ lệ học sinh khá giỏi cao, đạt nhiều giải Học sinh giỏi cấp thành phố, tốt nghiệp và tuyển sinh đại học đạt 100%.
  • Cơ sở vật chất, phương pháp giáo dục hiện đại (kích thích tư duy, sáng tạo, chủ động trong học tập).
  • Học sinh được theo dõi, đánh giá thường xuyên và hỗ trợ những kiến thức hàng ngày theo tiêu chí dạy học cá thể.
  • Đề cao việc giáo dục kĩ năng sống cho học sinh (Hành trang quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay).
  • Ngoài chương trình ngoại ngữ chính khóa, học sinh còn được học tiếng Anh nâng cao với giáo viên bản ngữ, là tiền đề để các em phát triển khả năng tiếng Anh, chuẩn bị tốt cho các em có mong muốn du học trong tương lai.
  • Nhà trường tổ chức lồng ghép với chương trình chính khóa là lớp học, các câu lạc bộ thiên về thể chất như bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bơi lội, võ thuật, khiêu vũ,… và lớp học thiên về sáng tạo giải trí như trang trí mỹ thuật, guitar, organ, nấu ăn,… nhằm tạo điều kiện để học sinh phát triển toàn diện.
  • Học sinh không cần phải học thêm, học phụ đạo ở bên ngoài. Đây là sự lựa tốt nhất với những gia đình có phụ huynh quá bận rộn trong công việc.

Kính mời Quý phụ huynh đến tham quan trực tiếp tại trường để tìm hiểu rõ hơn về Môi trường học tập hội nhập quốc tế với chi phí Việt Nam.

Đa dạng hoạt động ngoại khóa

Hoạt động đa dạng, phong phú giúp phát triển toàn diện năng khiếu thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng sống, kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cũng như hỗ trợ hiệu quả quá trình phát triển và bồi đắp những giá trị cốt lõi cho học sinh.

.

ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

Trường xét tuyển dựa vào kết quả học tập của học sinh của năm học gần nhất thông qua bảng điểm, hoặc học bạ. Học sinh có Học lực Khá, Giỏi và Hạnh kiểm Khá, tốt đủ điều kiện nhập học tại trường.

.

20/05/2024

Đăng ký

Trường bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký nhập học năm học 2024-2025

20/07/2024

Xếp lớp

Công bố danh sách xếp lớp học sinh, hoàn tất các hồ sơ thủ tục chuyển trường.

01/08/2024

Nhập học

Nhập học tại trường, bắt đầu năm học 2024 - 2025

01/10/2024

Kết thúc tuyển sinh

Ngừng tiếp nhận hồ sơ đăng ký nhập học đầu năm học 2024 - 2025

Copyright © 2021 - Trường THCS-THPT Thái Bình